MẪU NHỮNG LỜI CẢM HƠN HAY NHẤT TRONG ĐÁM CƯỚI Ý NGHĨA CỦA CHÚ RỂ VÀ ĐẠI DIỆN
MẪU NHỮNG LỜI CẢM HƠN HAY NHẤT TRONG ĐÁM CƯỚI Ý NGHĨA CỦA CHÚ RỂ VÀ ĐẠI DIỆN
Đăng bởi: Yame Wedding

NHỮNG LỜI CẢM ƠN SAU ĐÁM CƯỚI HAY NHẤT MÀ CHÚNG TA CẦN PHẢI BIẾT TRONG LỄ CƯỚI NGƯỜI VIỆT NAM.

Như chúng ta đã biết lời chào cao hơn mâm cổ trong văn hoá của người Việt Nam, do đó trong ngày lễ cưới thì sự chảo hỏi, cảm ơn lẫn nhau là hết sức quý báu.

Đám cưới diễn ra có đại hiện hai họ và bà con nội ngoại hai bên và bạn bè thân hữu đến chia vui cùng gia đình, chúc phúc cho cô dâu chú rể được trăm năm hạnh phúc, thì chúng ta phải có lời cảm ơn đến quý quan khách của chúng ta, đã bỏ thời gian tiền bạc đến tham gia ngày vui đúng không nào.

Mẫu lời cảm ơn sau đám cưới của cô dâu chú rể tham khảo.

 1. Chú rể - Cô dâu:Thật vui vì được gặp các bạn trong một dịp đặc biệt như trong đám cưới (wedding)của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi đến bạn những lời chúc ấm áp nhất và để bạn biết chúng tôi rất hạnh phúc(happy) khi thấy bạn ở đó. Cảm ơn các bạn (thank you so much)rất nhiều vì sự hiện diện và những lời chúc tốt đẹp dành cho chúng tôi!
 2.  Hy vọng rằng mọi người đã có một bữa tiệc cưới (party)vui vẻ, thoải mái. Chúng tôi muốn cảm ơn các bạn vì những món quà, lời chúc, sự chia sẻ và quan tâm bằng cả tấm lòng trong đám cưới (wedding)của chúng tôi. Thật may mắn vì có những người bạn nhiệt tình và ở bên cạnh chúng tôi trong một dịp đặc biệt như thế. thank you so much(Xin cảm ơn tất cả mọi người)!
 3.  Đám cưới (wedding)của chúng tôi chắc chắn sẽ kém vui đi nếu thiếu các bạn! Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp và sự hiện diện của các bạn. Và cảm ơn vì những điều đặc biệt mà các bạn đã làm trong bữa tiệc cưới của chúng tôi. Cảm ơn rất nhiều!
 4.  Thực sự rất hạnh phúc khi nhận được những lời chúc chân thành và những món quà ý nghĩa mà các bạn đã gửi đến cho hai vợ chồng mình. Nhưng quan trọng hơn cả, sự có mặt của bạn trong ngày vui của mình mới là món quà tuyệt vời nhất. Cảm ơn vì đã tham dự tiệc cưới này!
 5.  Xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng vì bạn đã không quản đường xá để có mặt trong đám cưới của chúng tôi. Điều này còn có ý nghĩa to lớn hơn khi nhìn thấy nét mặt tươi cười của bạn trong bữa tiệc. Ngày 00/00/00 thực sự đã trở thành dấu ấn khó phai bởi sự tham gia của bạn.
 6. Thật vui khi được trải qua một ngày ý nghĩa như vậy với những người bạn ý nghĩa. Chúng tôi hi vọng các bạn đã có một khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái tại bữa tiệc. Cảm ơn đã là một phần không thể thiếu trong ngày trọng đại này!
 7. Chính sự có mặt, nụ cười, lời nói, những cái ôm, những món quà của các bạn đã làm cho ngày huyền diệu đó trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Chúng tôi vô cùng trân trọng những kỉ niệm đã được dệt nên vào ngày hôm đó. Mọi thứ tại lễ cưới đều trở nên hoàn hảo hơn khi có sự tham dự của tất cả mọi người. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
 8.  Cảm ơn vì đã giúp cho ngày cưới của chúng tôi trở nên đặc biệt hơn. Cảm ơn vì đã dành tặng cho chúng tôi những lời chúc đám cưới ý nghĩa nhất. Cảm ơn vì đã trở thành một phần quan trọng trong lễ cưới này. Cảm ơn rất tất cả các bạn rất nhiều!
 9. Chúng tôi muốn để các bạn biết rằng, các bạn đã mang đến những niềm vui to lớn đặc biệt trong ngày cưới của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã có mặt, chúc phúc và gửi đến chúng tôi những món quà chu đáo nhất!
 10. Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ dịch vụ cưới hỏi yame wedding

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637