Trang Trí Hoa Tươi Gia Tiên Cao Cấp
Trang Trí Hoa Tươi Gia Tiên Cao Cấp
Đăng bởi: Yame Wedding

DỊCH VỤ TRANG TRÍ HOA TƯƠI ĐÁM CƯỚI LỄ GIA TIÊN CAO CẤP TẠI YAME WEDDING

Trang trí hoa tươi đám cưới cao cấp hiện nay rất phổ biến tại các đám cưới hay nhà hàng tiệc cưới...vì hoa tươi bây giờ không còn khang hiếm như xua nữa, nên giá thành để trang trí lễ gia tiên hoa tươi ngày cưới cũng không quá cao.

mẫu trang trí lễ gia tiên đẹp, yame wedding chuyên trang trí đám cưới

Tuỳ vào concept hay ý tưởng của gia chủ mà yame wedding sẽ có những mẫu trang trí hoa tươi đám cưới phù hợp, có những mẫu trang trí hoa tươi đám cưới cho bàn thờ gia tiên cao cấp lên đến 50-60 triệu, những cũng có những mẫu trang trí hoa tươi lễ gia tiên có giá rất mềm chỉ khoản 8,5tr đến 15tr là có ngay một mẫu gia tiên đẹp ý nghĩa và sang trọng tronng ngày cưới cảu mình.

Sau đây yame wedding sẽ giới thiệu một số mẫu trang trí hoa tưới đám cưới cao cấp.

GIA TIÊN HOA TƯƠI CHO LỄ CƯỚI

Đây là mẫu trang trí hoa tươi đám cưới cao cấp với tông màu hồng chủ đạo, chúng tôi sử dụng full hoa tươi từ bàn thờ gia tiên cho đến cổng hoa tươi luôn.

GIA TIÊN HOA TƯƠI CAO CẤP CHO NGÀY CƯỚI TÔNG MÀU HỒNG PASTLE TIÊN TPHCM

Mẫu trang trí bằng hoa tươi đám cưới nhập khẩu 100% cao cấp, chúng tôi dùng hoa hồng ohara và hoa hồng là điểm chính cho không gian nhà ngày cưới, backround cưới sử dụng vật liệu cao cấp nền trắng kết hợp với tone hồng nhẹ cực sang chảnh. Bộ ghế ngồi là loại ghế cao cấp nhất dành cho tràn trí gia tiên châu âu Luois IV.

GIA TIÊN HOA TƯƠI BẰNG HOA SEN CHO LỄ CƯỚI TPHCM

GIA TIÊN HOA TƯƠI ĐẸP CAO CẤP CHO NGÀY CƯỚI

TRANG TRÍ HOA TƯƠI GIA TIÊN TÔNG MÀU VÀNG ĐỒNG LỄ GIA TIÊN TPHCM

TRANG TRÍ GIA TIÊN HOA TƯƠI MÀU NÂU BÀN THƠ GIA TIÊN TPHCM

Cách trang trí hoa tươi đám cưới lễ gia tiên bằng hoa tươi đơn giản sang trọng ngày cưới.

Sau đây yame wedding hướng dẫn dâu rể tự tay trang trí hoa tươi cho lễ gia tiên đơn giản sang trọng tại nhà với mẫu hoa sen nha, cách chuẩn bị nguyên liệu sẽ gồm có như sau.

trang trí gia tiên hoa tươi sang trọng

Như trên hình thì chúng ta tất cả bàn ghế hai họ nghồi đều là của gia chủ không phải thuê của dịch vụ trang trí tiệc cưới. Cái mà chúng ta cần phải mua thêm là 5 cái lọ hoa để cắm hoa sen tươi, gồm 3 bình hoa để trên bàn họ và 2 bình hoa đặt trên bàn thờ gia tiên.

trang trí gia tiên hoa tươi sang trọng

Cách chuẩn bị cắm hoa tươi đám cưới bằng hoa sen để trang trí như sau.

Chúng ta liên hệ chợ hoa Hồ Thị Kỷ hoặc chọ hoa Đầm Sen tại TpHCM nha, với không gian như trên chúng ta cần trang trí khoản 200 cành hoa sen và 50 cành bông hồng màu trắng hết cho đẹp nha bà con. Sau khi có hoa tươi rồi đến công đoạn xử lý hoa. 

Thứ nhất ngâm hoa tươi đám cưới khoản 4 -5 tiếng, sau đó lấy sen ra và tỉa những cành hoa không đạt chất lượng ra, sau đó bẻ cành hoa theo 5 năm cánh cho đẹp, chúng ta cũng xử lý như vậy đối với hoa hồng nha, khâu này khá tối thời gian, và đồi hỏi phải kiên nhẫn và yêu hoa mới làm thành công được, còn nếu nản quá thì thêu dịch vụ trang trí hoa tươi đám cưới lễ gia tiên sang trọng làm cho mình từ a tới Z luôn nha.

trang trí gia tiên hoa tươi

Thứ hai là sau khi có hoa tươi rồi chúng ta tiến hành cắm hoa theo mẫu trên mạng hoặc chúng ta tự sáng tạo ra nói chung tuỳ từng ý tưởng nha quý khách.

trang trí gia tiên hoa tươi

Thứ 3 là sau khi hoàn thành ý tưởng cắm hoa tươi xong chúng ta đem đi trang trí hoa tươi lên bàn thờ gia tiên và bàn họ, thêm một vài vật trang trí hoa tươi cho phong phú nữa là chúng ta có ngay một không gian cưới bằng hoa tươi lễ gia tiên đẹp lộng lẫy để đón tiếp quay khách mời rồi.

Trang trí hoa tươi cho tiệc cưới tại nhà hàng.

trang trí hoa tươi cho tiệc cưới tại nhà hàng với tone màu hồng phấn

Hiện nay hầu hết các nhà hàng tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh đều sử dụng hoa tươi để trang trí tiệc cưới, phổ biến nhất là hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa lan hồ điệp và bi bi.

TRANG TRÍ HOA TƯƠI CHO TIỆC CƯỚI CAO CẤP TẠI NHÀ HÀNG

Trang trí hoa tươi cho tiệc cưới ngoài trời.

TRANG TRÍ HOA TƯƠI CHO TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI MÀU XANH TRẮNG

Tiệc cưới ngoài trời là xu hướng hiện nay mà các bật làm cha mẹ hướng ngoại hay chọn cho con mình, tiệc cưới ngoài trời thường dùng hoa tươi để trang trí cho lễ cưới.

TRANG TRÍ HOA TƯƠI TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI GỒM SÂN KHẤU VÀ LỐI ĐI TONE MÀU TRẮNG HỒNG

Các hạng mục trang trí hoa tươi ngoài trời bao gồm như sau.

  1. Trang trí hoa tươi trên sân khấu + ánh sáng
  2. Trang trí hoa tươi cho lôi đi lên sân khấu
  3. Trang trí backdrop chụp ảnh cưới ngoài trời
  4. Trang trí hoa tươi cho cổng hoa cưới
  5. Trang trí hoa tươi cho bàn gallary

Trang trí hoa tươi cho cổng hoa cưới.

cổng hoa cưới được làm bằng hoa tươi

cổng hoa cưới được làm bằng hoa tươi nhất là hoa hồng, có rất nhiều ý tưởng cắm hoa tươi cho cổng cưới, sau đây là một số cổng hoa cưới được làm bằng hoa tươi.

Trang trí hoa tươi cho tiệc sinh nhật.

Trang Trí Sinh Nhật Tại Bình Phước

Mọi chi tiết xin liên hệ: YAME WEDDING - TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI - TRANG TRÍ GIA TIÊN - TRANG TRÍ BACKDROP NHÀ HÀNG - TRANG TRÍ BÀN GALLERY - TRANG TRÍ LỐI ĐI SÂN KHẤU - DỊCH VỤ TRANG TRÍ SINH NHẬT, THÔI NÔI CHO BÉ VÀ NGƯỜI LỚN TẠI TPHCM

Địa chỉ: 61/5 kênh 19-5 phường sơn kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hostline: 0937502637 - 0906396198

Website : https://yamewedding.vn/

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637