TRANG TRÍ LỄ ĐÍNH HÔN
TRANG TRÍ LỄ ĐÍNH HÔN
Đăng bởi: Yame Wedding

TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI LỄ ĐÍNH HÔN NHÀ GÁI TPHCM.

Lễ đính hôn là gì?

Lễ đính hôn thường do nhà gái tổ chức, đây là một ngày rất quan trọng của con gái đi lấy chồng. Nhà gái thường tổ chức lễ đính hôn nhằm để thông báo giữa hai bên nhà trai và gái ngồi lại bàn bạc xem ngày nào tổ chức lễ cưới cho hai con.

lễ đính hôn

Trang trí lễ đính hôn có quan trọng không?

Việc trang trí gia tiên lễ đính hôn còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, nhưng theo mình thì trang trí lễ đính hôn nên phải có, nếu chúng ta có điều kiện thì thuê dịch vụ trang trí gia tiên cho ngày đính hôn.Mục đính là trang trí lại nhà cửa bàn THỜ GIA TIÊN cho khang trang trước để báo cáo tổ tiên sau là đón tiếp thông gia và bà con họ hàng đén chung vui cùng gia đình.

Trang trí lễ đính hôn theo tông màu nào đẹp nhất.

  1. Trang trí lễ đính hôn theo tông màu hồng dâu.

trang trí bàn thờ gia tiên màu hồng dâu

( bàn thờ gia tiên trang trí tông màu hồng dâu rất đẹp)

Trang trí lễ đính hôn theo màu hồng dâu lên hình rất đẹp, người ta nói màu hồng là màu của con gái mà, được cái màu hồng khi chụp lên hình rất đẹp vã lại khi cô dâu mặt áo dài cưới màu trắng, màu đỏ...đều hợp với màu hồng hết.

Trang trí lễ đính hôn theo tông màu đỏ truyền thống.

trang trí lễ đính hôn với tông màu đỏ

 Màu đỏ luôn là tông màu phổ biến trong những đám cưới tại Việt Nam. Từ chiếc áo dài lễ đính hôn hỏi, cổng hoa màu đỏ đến hoa cầm tay cô dâu... đều được tô điểm bởi sắc đỏ rực rỡ. Trang trí lễ đính với tông màu này là tượng trưng tình yêu đôi lứa hạnh phúc nồng nhiệt và ấm áp.

Trình tự trang trí lễ đính hôn cho ngày cưới.

Trang trí lễ đính hôn cho ngày cưới thông thường gồm 3 phần chính sau đây.

  1. Trang trí bàn thờ gia tiên đây là khâu quan trọng nhất, vì nơi đây diễn ra rât nhiều nghi thức lễ gia tiên và có nhiều hình ảnh được chụp tại đây.
  2. Trang trí bàn hai họ, phần này cũng không kém phần quan trọng, đây là nơi giao lưu hai họ cô dâu chú rể sẽ nnhanaj những ly rượu mừng và những lời chúc mừng từ bà con hai bên gia đình.
  3. Trang trí cồng hoa lễ đính hôn.
  4. Mọi chi tiết xin liên hệ: YAME WEDDING - TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI - TRANG TRÍ GIA TIÊN - TRANG TRÍ BACKDROP NHÀ HÀNG - TRANG TRÍ BÀN GALLERY - TRANG TRÍ LỐI ĐI SÂN KHẤU - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI.
  5. Địa chỉ: 61/5 đường kênh 19 tháng 5, phường sơn kỳ, Quận Tân Phú, TpHCM
    SĐT: 0937502637 tư vấn zalo 24/7
    Website : https://yamewedding.vn/
Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637